Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc giá bao nhiêu?

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc giá bao nhiêu là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Để nhận được câu trả lời, mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc hiệu quả nhất

Hiện nay, các liệu pháp làm đẹp không chỉ khiến cho làn da trở nên trắng mịn, giảm nếp nhăn mà quan trọng nhất là làn da luôn ở trạng thái đàn hồi tốt, hết sần sùi hay chảy xệ. Một trong những biện pháp giải quyết tốt nhất vấn đề đó chính là trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc.

Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc giá bao nhiêu?

Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào số lần điều trị. Hiện nay, các thẩm mỹ viện thường treo bảng giá cho một, ba hoặc năm lần thực hiện. Lần thực hiện càng nhiều thì giá chia đều càng thấp. Chẳng hạn như điều trị một lần thì giá khoảng 9.000.000 VNĐ. Tiêm tế bào gốc 3 lần thì 25.000.000 VNĐ. Còn thực hiện 5 lần thì tổng giá khoảng 41.000.000 VNĐ.

Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc giá bao nhiêu?

Đây là giá chuẩn của một công nghệ chính hãng. Nếu có chênh lệch thì cũng không bao nhiêu. Có một số thắc mắc của khách hàng gửi về Ngọc Dung. Cho rằng có nhiều nơi lấy mức giá khá rẻ. Bạn có thể yên tâm, từ xưa đến nay, tiền nào giá đấy. Không ít địa chỉ làm đẹp tung ra những lời quảng cáo đường mật với mức giá rẻ bất ngờ để hút khách nhưng thực chất hiệu quả không cao. Máy móc, công nghệ là hàng giả, bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ không có chuyên môn, không có kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam!

Như vậy, bạn có còn thắc mắc trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc giá bao nhiêu? Với mức chi phí trên, khi đến với thẩm mỹ viện Ngọc Dung, bạn có thể hưởng thụ một dịch vụ trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay.

Thứ nhất, bạn sẽ được tư vấn và thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Y bác sĩ tại Ngọc Dung đã thực hiện qua nhiều ca điều trị, có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài.

Thứ hai, kỹ thuật tế bào gốc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Công nghệ này bao gồm tất cả các khâu, được tiến hành khá kỹ và an toàn.

Tiếp đến, công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Cuối cùng, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Chúng tôi lên kế hoạch cũng như hướng dẫn cụ thế để khách hàng nhận được kết quả như mong muốn.

Quy trình trẻ hóa da với công nghệ tế bào gốc tại Ngọc Dung

Quy trình trẻ hóa da với công nghệ tế bào gốc tại Ngọc Dung

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc được tiến hành theo 5 bước sau:

Đầu tiên, khách hàng có nhu cầu đến với chúng tôi sẽ được thăm khám và tư vấn liệu trình thực hiện thích hợp.

Tiếp đến, bác sĩ hoặc chuyên viên tại Ngọc Dung sẽ lấy máu khách hàng để xét nghiệm, phân tích và chọn lọc ra tế bào gốc khỏe mạnh.

Thứ ba, sát khuẩn sạch sẽ vùng da cần điều trị. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi đưa tế bào gốc vào bên trong da.

Cuối cùng, chăm sóc da sau khi trẻ hóa bằng tế bào gốc.

Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc giá bao nhiêu không quan trọng. Quan trọng là bạn có tìm được trung tâm uy tín hay không. Nếu trung tâm đó chất lượng thì dù có đắt hơn tý mà hiệu quả cực tốt thì thiết nghĩ, khách hàng cũng vừa lòng. Còn trung tâm tuy rao giá rẻ nhưng không đem lại làn da đẹp, khác nào “tiền mất, tật mang”?

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 40 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
SĐT: (08) 3868 0068 – 22 00100.
Hotline: 1800 6377

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *