Trẻ hóa da bằng thermage bao lâu thì thấy hiệu quả

tre-hoa-da-bang-thermage-bao-lau-thi-thay-hiẹu-quả. 2

Trẻ hóa da bằng thermage bao lâu thì thấy hiệu quả là câu hỏi mà thời gian qua hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chúng tôi nhận được rất nhiều. Chúng tôi hiểu tâm lý của khách hàng về thời gian thấy kết quả cũng như thời gian duy trì hiệu quả trong bao lâu của phương pháp trẻ hóa làn da không phẫu thuật này.

tre-hoa-da-bang-thermage-bao-lau-thi-thay-hiẹu-quả. 1

Trẻ hóa da bằng công nghệ thermage hiệu quả nhanh chóng

Trẻ hóa da bằng thermage bao lâu thì thấy hiệu quả?

Công nghệ thermage được xem như bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ trên toàn thế giới. Phương pháp này đã được nghiên cứu, ra đời từ hơn 10 năm trước nhưng cho đến thời điểm hiện tại, thermage vẫn đang là công nghệ đứng đầu chưa có công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật trẻ hóa làn da nào vượt qua nổi.

Có rất nhiều công nghệ trẻ hóa làn da được ứng dụng hiện nay, thông thường để thấy được hiệu quả của các công nghệ này phải chờ đợi vài tháng có nhanh cũng phải trong 1 đến 2 tuần. Điều kì diệu của công nghệ thermage chính là thời gian thần tốc. Trẻ hóa da bằng thermage bao lâu thì thấy hiệu quả – bạn có thể thấy được hiệu quả ngay tức khắc sau lần điều trị đầu tiên và duy nhất. Đây là điều tuyệt vời mà chưa từng có và hiện tại cũng chưa có phương pháp thứ 2 làm được. Chỉ cần bước vào quy trình điều trị khoảng 2 giờ đồng hồ, bạn sẽ phải ngạc nhiên và thậm chí còn không thể nhận ra chính mình trong gương giữa trước và sau khi thực hiện quy trình thermage trẻ hóa làn da.

Mặc dù có hiệu quả tức thì chỉ sau 1 lần điều trị, nhưng để có được hiệu quả hoàn hảo, mỹ mãn bạn cùng cần phải có thời gian thực hiện quy trình theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ thẩm mỹ đưa ra.

tre-hoa-da-bang-thermage-bao-lau-thi-thay-hiẹu-quả. 2

Sau 2 giờ điều trị thấy được hiệu quả tức thì

Trẻ hóa da bằng công nghệ thermage duy trì được bao lâu?

Không chỉ có hiệu quả nhanh chóng để khách hàng hài lòng với câu trả lời của câu hỏi trẻ hóa da bằng thermage bao lâu thì thấy hiệu quả, công nghệ thermage còn có hiệu quả lâu dài. Không thể trả lời cụ thể công nghệ này có tác dụng trong bao lâu bởi điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng lão hóa của cơ thể cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt để hiệu quả của thermage trong bao lâu. Thông thường, ít nhất công nghệ thermage cũng có thể duy trì được sự trẻ trung trên gương mặt bạn trong 1 đến 2 năm. Với những người biết chăm sóc tốt, có chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt khoa học thời gian này còn lâu hơn rất nhiều.

Các chị em phụ nữ đặc biệt tin tưởng phương pháp trẻ hóa làn da này cũng bởi sự an toàn không đau rát, không gây xâm lấn lại còn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

tre-hoa-da-bang-thermage-bao-lau-thi-thay-hiẹu-quả. 3

Lựa chọn hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đảm bảo chất lượng

Trẻ hóa làn da tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thực tế, hiệu quả của phương pháp trẻ hóa làn da này có nhanh chóng cũng như thời gian duy trì có lâu dài hay không phụ thuộc khá lớn vào địa chỉ thẩm mỹ. Chỉ khi bạn lựa chọn địa chỉ đầy đủ cơ sở vật chất với tay nghề bác sĩ cao mới giúp nâng cao hiệu quả nhanh chóng, tức thì và dài lâu của phương pháp trẻ hóa làn da không phẫu thuật này.

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, trẻ hóa da bằng thermage bao lâu thì thấy hiệu quả – chỉ trong 2 giờ, sau 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *