Học cách massage da mặt kiểu Hàn Quốc

Có thể bạn chưa biết ngoài những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành thương hiệu hiện thì Hàn Quốc còn có rất nhiều phương pháp tự nhiên để giữ gìn sự trẻ trung của làn da. 

Những động tác massage đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và thư giãn cho làn da một cách hiệu quả mà cực kỳ tiết kiệm thời gian.

Bước 1:

Hai tay đan vào nhau, đặt ngay trên mắt và sống mũi. Vuốt thẳng sang hai bên sao cho hai bàn tay ôm sát khuôn mặt. Bạn lưu ý hơi ấn bàn tay xuống một chút để tạo hiệu quả massage cho khuôn mặt. 

Bước 2:

Dùng ngón tay cái ấn nhẹ từ đuôi mắt sang thái dương. Nắm tay lại và để phần ngón tay áp vào má. Bước 3, bạn dùng lòng bàn tay xoay tròn tại phần xương gò má theo chiều hướng lên.

Bước 3:

Dùng hai ngón trỏ massage phần bọng mắt dưới. Đặt phần ngón tay áp vào trán, hai ngón trỏ đặt hai bên mũi và dưới cằm, rồi xoay tròn với lực ấn ngón tay vừa phải

Bước 4:

Nắm hai bàn tay lại và tiếp tục sử dụng các ngón tay, xoay tròn theo chiều kim đồng hồ với lực ấn vừa phải nhằm kéo dãn các nếp nhăn quanh miệng.

Bước 5:

Cuối cùng, massage tổng thể cho khuôn mặt từ trán, xuống má, cằm. Dùng hai ngón tay cái ấn nhẹ ở hai bên thái dương, dưới tai và hai bên sống mũi. Sử dụng các ngón tay và lòng bàn tay để tạo cảm giác dễ chịu cho bạn và làm căng da. 

Các chị em hãy dành ra 15-20 phút mỗi tối thực hiện những động tác massage đơn giản này. Chắc chắn, sau một thời gian sẽ nhận thấy những thay đổi rất tích cực. Mỗi nỗ lực hàng ngày của các nàng sẽ nhận được đền bù xứng đáng.

Nguồn: eva.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *