Dịch vụ trẻ hóa da công nghệ Hifu ở đâu tốt nhất

Trẻ hóa da công nghệ Hifu

Dịch vụ trẻ hóa da công nghệ Hifu ở đâu tốt nhất? là câu hỏi được quan tâm nhất trong thời gian vừa qua. Có lẽ, chúng ta đã không còn xa lạ với trẻ hóa da Hifu nhưng hiểu rõ về công nghệ này một cách chi tiết nhất, không phải ai cũng biết. Chưa kể, trên thị trường tràn lan các thẩm mỹ viện kém chất lượng. Không biết nơi nào thật, nơi nào giả. Vậy nên, chẳng có gì lạ khi dịch vụ trẻ hóa da công nghệ Hifu ở đâu tốt nhất lại được chú ý đến như vậy.

Dịch vụ trẻ hóa da công nghệ Hifu như thế nào là tốt?

 

Trẻ hóa da công nghệ Hifu ân toàn hiệu quả

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp, Ngọc Dung xin được phép đưa ra một số tiêu chuẩn đánh giá trẻ hóa da công nghệ Hifu như thế nào là tốt nhất.

1. Trị liệu bằng Hifu phải có thoa tê

Tất cả những công nghệ trẻ hóa da hiện nay, ngoại trừ 3DEEP là sử dụng sóng RF thì còn lại đều sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Bước sóng này có nhiệt độ lên đến 70 độ C, đi sâu vào lớp cân cơ nông lớp cơ SMAS dưới da mới đem đến hiệu quả cao nhất. Hifu là công nghệ đầu tiên mang tính đột phá khi có thể đi đến độ sâu 4,5mm. Quá trình điều trị sẽ đau nhưng nếu như được thoa tê loại đặc biệt với hàm lượng Lidocain 10,6% thì bạn sẽ không còn cảm giác gì nữa.

Vậy nên, thẩm mỹ biện nào mà không thoa tê thì chắc chắn là kém chất lượng. Vì đầu điều trị và họ dùng cho bạn không có bước sóng đạt chuẩn 4,5mm. Điều này dẫn đến năng lượng thấp, hiệu quả kém, không như mong đợi.

2. Phải đủ 3 đầu trong suốt quá trình điều trị

Dịch vụ trẻ hóa da công nghệ Hifu ở đâu tốt nhất? Nó tốt khi đủ số đầu điều trị. Vậy nên, khi được tư vấn, tốt nhất bạn hãy hỏi xem mình được dùng mấy đầu để điều trị. Nếu họ trả lời là ba đầu thì bạn nên yêu cầu cho xem cả 3 đầu trước khi điều trị. Theo nghiên cứu và sản xuất của các dòng máy chính hãng thì trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu trong 1 lần mà muốn có hiệu quả thì phải dùng đủ 3 đầu điều trị.

 

Trẻ hóa da công nghệ Hifu tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Đầu điều trị 1 có bước sóng sâu 1,5mm, mục đích là để xóa nhăn, nâng cơ chống chảy xệ vùng mắt. Tiếp đến là đầu điều trị thứ 2 có bước sóng sâu 3,0mm. Mục đích của bước sóng này là kích thích tăng sinh Collagen, Elasstin toàn bộ khuôn mặt. Cuối cùng, đầu thứ 3 có bước sóng sâu lên đến 4,5mm. Bước sóng này có tác dụng làm co lớp cơ SMAS hay còn gọi là lớp cân cơ nông, đồng thời cũng là bước sóng quan trọng nhất, quyết định diện mạo làn da chảy xệ và trùng nhão có được cải thiện tốt nhất hay không.

3. Nhất định đủ 650 shoot điều trị

Số shoot đủ chuẩn của công nghệ Hifu là 650 shoot. Để kiểm nghiệm số shoot có đúng hay không thì trước khi điều trị, bạn có thể dùng điện thoại chụp số shoot lúc đó. Sau khi điều trị, lại chụp lần nữa. Lấy số cuối trừ số đầu sẽ ra kết quả. Nếu như đủ 650 shoot thì đạt tiêu chuẩn.

Dịch vụ trẻ hóa da công nghệ Hifu ở đâu tốt nhất?

 

Trẻ hóa da công nghệ Hifu TMV Ngọc Dung

Tiên phong trong ngành làm đẹp, chiễm lĩnh thị phần không nhỏ trên thị trường, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự hào là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng nhất khắp cả nước.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngọc Dung có đội ngũ chuyên gia giỏi, tay nghề cao, chuyên môn xuất sắc. Hơn nữa, máy móc tại đây luôn là hàng chính hãng, được chứng nhận từ Bộ Y Tế.
Trẻ hóa da công nghệ Hifu cam kết đủ ba đầu điều trị, đủ số shoot, đủ thời gian, đủ chi chí. Nên bạn cứ an tâm mà đến với Ngọc Dung. Chắc chắn, khi đến vui vẻ mà khi đi bạn cũng sẽ hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 40 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
SĐT: (08) 3868 0068 – 22 00100.
Hotline: 1800 6377

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *