Địa chỉ trẻ hóa da uy tín trên webtretho

Địa chỉ trẻ hóa da uy tín trên webtretho

Địa chỉ trẻ hóa da uy tín trên webtretho giới thiệu khá nhiều thẩm mỹ viện uy tín. Trong đó, thấy thẩm mỹ viện Ngọc Dung được nhiều chị em đề cử nhất. Không biết, đây là chiêu trò PR, quảng cáo của Ngọc Dung hay thật sự là câu trả lời của chị em? Mình đang có ý định áp dụng công nghệ trẻ hóa da. Theo tìm hiểu thì thấy HIFU không tệ. Không biết, Ngọc Dung có thể trả lời giúp mình được hay không?

Địa chỉ trẻ hóa da uy tín trên webtretho

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sắc đẹp của thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Vấn đề “Địa chỉ trẻ hóa da uy tín trên webtretho” mà bạn đề cập chúng tôi xin được phép trả lời như sau.

Địa chỉ trẻ hóa da uy tín trên webtretho là Ngọc Dung PR hay do chị em trên website đề cử?

Bạn cẩn thận vấn đề này là đúng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thẩm mỹ viện lợi dụng sự thiếu hiểu biết của chị em, tung ra quảng cáo khắp nơi để “câu mồi’. Chị em nào nhẹ dạ cả tin là bị đánh lừa ngay. Topic địa chỉ trẻ hóa da uy tín trên webtretho không phải là chiêu trò PR của Ngọc Dung. Đây chẳng qua là topic ngẫu nhiên của một thành viên có nhu cầu mà thôi. Nhiều chị em đã từng đến Ngọc Dung, trẻ hóa da và chăm sóc sắc đẹp, thấy làm tốt, chất lượng tốt nên đề cử. Đây là vinh hạnh của chúng tôi.

Nếu không tin, bạn có thể kiểm tra ID của chị em đề cử thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Hơn nữa, bạn đến đây mà đặt câu hỏi cho chúng tôi. Tin rằng, phần nào bạn cũng đã tin tưởng, đúng không nào?

HIFU – Công nghệ trẻ hóa da hiệu quả cực cao!

Topic địa chỉ trẻ hóa da uy tín trên webtretho, có một vài người đề cử công nghệ HIFU. Để hiểu rõ hơn về liệu pháp làm đẹp này, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

HIFU - Công nghệ trẻ hóa da hiệu quả cực cao tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Công nghệ HIFU với nguyên lý hoạt động nhờ sóng năng lượng siêu âm tác động trực tiếp và tập trung đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt đến tận lớp biểu bì dưới da. Mục đích cuối cùng của bước sóng này là kích thích tế bào, tăng sản sinh collagen.

Năng lượng siêu âm hội tụ của công nghệ HIFU có khả năng xuyên qua độ sâu 3.0-4.5mm. Độ sâu tương đương với phẫu thật căng da mặt. Và độ sâu này cũng là nơi tập trung collage và Elastin nhiều nhất. Mức nhiệt lượng của HIFU tỏa ra lên đến 70 độ C, khiến cho lớp cơ dưới da nóng lên, co lại. Các cơ bị chùng nhão, co rút và săn chắc ngay lập tức chỉ sau một lần trị liệu.

Hơn nữa, bước sóng siêu âm tác động lên vùng da điều trị, không ảnh hưởng đến bề mặt da và vùng da xung quanh. Cho nên, quá trình điều trị khá thoải mái, không gây đau đớn trong quá trình trị liệu.

Trẻ hóa da tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Trẻ hóa da tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Trẻ mãi không già là khát khao từ ngàn năm của nhân loại. Ngày xưa, quân vương tìm thuốc trường sinh bất tử. Ngày nay, nhờ có sự phát triển vượt bật của khoa học công nghệ, giữ mãi một làn da trẻ đẹp, chưa chắc là vọng tưởng khó đạt được. Có rất nhiều phương pháp níu giữ thanh xuân cho làn da. Ngoài HIFU mà chúng tôi kể trên còn có công nghệ Youth Pro, công nghệ ánh sáng IPL, trẻ hóa da bằng tế bào gốc, bằng vàng 24K, bắn Laser,…

Mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp cũng như làn da của người điều trị.
Nếu như bạn tin tưởng những gì trên địa chỉ trẻ hóa da uy tín trên webtretho. Tốt nhất, là bạn nên đến Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được thăm khám và tư vấn. Lúc này đây, dựa theo kết quả, bác sĩ của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên thích hợp nhất dành cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 40 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
SĐT: (08) 3868 0068 – 22 00100.
Hotline: 1800 6377

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *